ผลงานการออกแบบสิ่งพิมพ์ ป้าย กล่อง บางส่วนขอเรา

ป้ายโฆษณาราคาถูก

รับออกแบบสิ่งพิมพ์ทุกชนิด โดยโรงพิมพ์ ป้ายไวนิล ป้ายอิงค์เจ็ท สติกเกอร์ ออกแบบราคาถูก โดยมืออาชีพทางด้านสิ่งพิมพ์โดยตรง ไม่มีการดองงาน ไม่เรื่องเยอะทำได้ทำให้ทันที ชมผลงานบางส่วนเล็กของเรา มีอะไรที่ต้องการในการออกแบบหรือเทคนิค เรายินดีปรึกษา และแลกเปลี่ยนความรู้กันได้เลยนะ 

ป้ายไวนิลด่วน

ออกแบบและพิมพ์ไวนิลป้ายไวนิล ด่วนออกแบบป้ายไวนิล ออนไลน์ออกแบบป้ายฟรีป้ายไวนิล ขนาดมาตรฐานป้ายไวนิล ออกแบบฟรีออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์รับออกแบบป้ายไวนิลทุกชนิดพิมพ์ป้าย ออกแบบป้าย ทุกอย่าง

ป้ายไวนิลสวยๆออกแบบฉลาก ป้าย ไวนิล และพิมพ์รับทำฉลากสินค้าป้ายไวนิล ราคาป้ายไวนิล ราคาถูกผลิตกล่องทุกชนิดป้ายไวนิล ราคาถูก

ป้ายไวนิลราคาถูกรับออกแบบป้าย พิมพ์ป้ายพิมพ์ฉลากสินค้า จํานวนน้อยป้ายไวนิล ด่วนป้ายไวนิล ด่วนป้ายออกแบบฟรีสแตนดี้ ออกแบบฟรีรับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ราคาถูกออกแบบป้ายไวนิลฟรีพิมพ์ฉลากสินค้า จํานวนน้อย พิมพ์ฉลากสินค้า จํานวนน้อย

วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องจะทำงานพิมพ์ต้องเตรียมอะไรบ้างกันนะครับ
การที่เราจะออกแบบและผลิตงานพิมพ์ที่ดีมีคุณภาพนั้น ต้องคำนึงถึงหลายส่วนด้วยกัน
และในการทำงานพิมพ์ทั่วไป แทบจะทุกอย่าง เช่น นามบัตร โบรชัวร์ สติกเกอร์

สิ่งสำคัญก็คือ “ข้อมูล” ข้อมูลคือส่วนที่สำคัญที่สุดในการทำงานครับเพราะถึงงานออกแบบจะสวยอย่างไร แต่ไม่สื่อหรือไม่มีข้อมูลบอกงานชิ้นนี้ก็เท่ากับศูนย์ครับ ดังนั้นเราควรเตรียมข้อมูลก่อนการออกแบบสิ่งพิมพ์ เช่น  นามบัตร (ข้อมูลที่ต้องมี คือ ชื่อบริษัท ชื่อ ตำแหน่ง เบอร์ติดต่อ ที่อยู่ อีเมลล์ line )
ตัวอย่างงานที่ชอบ(สไตล์) การที่เราจะออกแบบหรือจ้างกราฟฟิก ออกแบบให้ได้ตรงตามที่อยากได้นั้น วิธีที่ง่ายที่สุดเวลาคุยกันก็คือ
หาตัวอย่างงานที่อยากได้ก่อน เพื่อจะได้มองภาพเดียวกันว่าจะออกแบบไปในทิศทางไหนครับ
สีที่ชอบ หรือสีที่อยากได้ อันนี้ก็สำคัญ เพราะองค์ประกอบที่จะทำให้เราชอบงานอย่างหนึ่งเลยก็คือสีที่ชอบ มีผลต่องานออกแบบนะครับ
เช่นถ้าเราไม่บอว่าอยากได้โลโก้สีไหน พอที่กราฟฟิกทำออกมา สวยงามเลย ลูกค้ากลับบอกว่าไม่ชอบสีเขียว หรืออยากได้สีส้ม
ก็จะเกิดปัญหาต้องแก้ไข เสียทั้งเวลาและเสียทั้งเงินค่าแก้ไข อีกอยากไม่จบดังนั้นทางที่ดี
ถ้าเรารัดกุมในการให้ข้อมูลก็จะทำให้งานออกมาดีถูกใจเรา